in

Top 10 phim kinh dị Ailen mà hẳn bạn chưa xem ở đâu

Có thể bạn đã xem rất nhiều phim kinh dị từ Mỹ, Thái, Hàn, Nhật, Trung, song liệu bạn đã xem những phim kinh dị của Ailen chưa? Hẳn sẽ là một món ăn tinh thần mới cho các fan cứng của dòng phim kinh dị. Hãy xem list dưới để xem thử liệu có phim nào hợp khẩu vị của các bạn không nhé. 

#1 Boy Eat Girl 2005

Chắc chắn, có vẻ như họ bắt đầu với tiêu đề và làm việc ngược, nhưng Boy Eats Girl là một bộ phim hài kinh dị duyên dáng đáng kinh ngạc của Ailen về một học sinh trung học (David Leon) chết và được mẹ đưa trở lại cuộc sống, nhưng đến trở lại như một thây ma đói thịt. Điều này làm phức tạp mối quan hệ đang phát triển của anh ta với Jessica (Samantha Mumba), cô gái anh ta thích, đặc biệt là khi virus zombie bắt đầu lây lan khắp trường. Hài kịch tuổi teen nhiều hơn phim kinh dị khó tính, Boy Eats Girl tự hào có những nhân vật đáng yêu và một chút ngọt ngào chân thật, cộng với việc trở nên gorier lâu hơn.

#2 Isolation 2005

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phim khiến những con bò trở nên đáng sợ, thì đừng tìm đâu xa. Một người chăn nuôi gia súc cho phép một số con bò của mình được biến đổi gen để tăng khả năng sinh sản, nhưng kết quả là một loại ký sinh trùng quái dị với khả năng lây nhiễm cho con người. Mặc dù hơi chậm chạp, Isolation là một riff đủ tốt trên John Carpenter từ The Thing để đảm bảo một khuyến nghị. Dàn diễn viên cũng rất ấn tượng, với những màn trình diễn đầu tiên từ Essie Davis (của The Babadook), Sean Harris (kẻ xấu từ Mission: Impossible: Rogue Nation và Fallout), và Ruth Negga.

#3 Wake Wood 2009

Nỗ lực lấy cảm hứng từ thập niên 70 theo truyền thống của Don Tiết Nhìn Bây giờ, Wake Wood là câu chuyện tàn khốc của một cặp vợ chồng (Eva Birthistle và Game of Thrones Khi một người lạ (Timothy Spall) đề nghị đưa cô ấy trở lại trong một vài ngày để họ có thể có một lời tạm biệt thích hợp, lời đề nghị quá hấp dẫn để cặp đôi đau buồn không thể cưỡng lại. Nhưng như bất cứ ai đã đọc hoặc xem Pet Sematary đều có thể nói với bạn, có một điều gì đó rất khác biệt về cặp vợ chồng mới hồi sinh. Là một người có con nhỏ, có rất nhiều cảnh trong Wake Wood rất khó xem, nhưng đó là một minh chứng cho sức mạnh và hiệu quả của bộ phim. Hãy xem xét bản thân cảnh báo. Đây là bộ phim đầu tiên được phát hành bởi Hammer Films hồi sinh.

#4 Citadel 2010

Một trong những bộ phim giết trẻ hay hơn trong 20 năm qua, Citadel tìm thấy một người đàn ông (Aneurin Barnard) bị chấn thương bởi bi kịch và trở nên cuồng nhiệt, khiến việc nuôi con gái một mình trở nên khó khăn. Kịch bản này dựa trên một phần chấn thương ngoài đời thực do Foy (người sẽ tiếp tục chỉ đạo Sinister 2), điều này giúp giải thích lý do tại sao bộ phim thương hiệu tâm lý hoang tưởng hoang tưởng cảm thấy rất tức thời và có thật. Nó leo Polanski từ chối gặp Cronenberg [The Brood.

#5

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

We make it easy